Văn hóa doanh nghiệp

NASCO THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP “ĐOÀN KẾT”

23/10/2018 09:46

NASCO THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP “ĐOÀN KẾT”

Nhận lời mời của Ủy ban Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức giải Cúp “Đoàn kết” lần thứ 4, chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2018). Ngày 21/10/2018, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO)  đã tổ chức cho Đội bóng đá của Công ty tham dự giải và tài trợ để tổ chức góp phần vào sự thành công của giải.

Các cầu thủ đội bóng đá của Công ty NASCO là những cán bộ, công nhân lao động đa phần lớn tuổi, ngoài thời gian trực tiếp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và công việc được giao tại các đơn vị, Trung tâm,từng thành viên đội bóng đã tích cực tập luyện vào các giờ nghỉ, ngày nghỉ trong tuần để tham gia giải bóng đá với tinh thần sôi nổi hưởng ứnggiảibóng đá Cúp “Đoàn kết” của Ủy ban Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên và công đoàn viên trong các đơn vị và doanh nghiệp; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết. Giải bóng đá Cúp :Đoàn kết” với sự tham gia của 08 Đội bóng,với gần 120 cầu thủlà những cán bộ Đoàn, đoàn viên các doanh nghiệp đã mang lại một sân chơi đầy bất ngờ.
Dưới sự dẫn dắt của Đội trưởng Đào Tuấn Tú, Đội bóng đá công ty NASCO đã thi đấu hết sức khởi sắc, lần lượt đánh bại các đối thủ ở vòng loại và vòng bán kết để bước vào trận tranh giải nhất với đội FC MUSIC. Trận chung kết được diễn ra vào sáng 21/10/2018 tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nộihết sức sôi nổi, kịch tính, kết thúc thời gian thi đấu chính thức hai đội đã hòa với tỷ số 1-1 và phải phân thắng bại bằng loại đá luân lưu. Với tâm lý thoải mải, bản lĩnh và kinh nghiệm trong thi đấu, đội bóng đá Công ty NASCO đã chiến thắng đội FC MUSIC trong những loạt đá luân lưu với tỷ số 7-6  và được Ban tổ chức trao Cờ vàCúp “Đoàn kết”.

Một số hình ảnh trong giải bóng:

 
Mạnh Hiền - NASCO