Tin tức NASCO

LÁI XE CÔNG TY NASCO NÊU GƯƠNG SÁNG TRONG KHI LÀM NHIỆM VỤ

10/09/2018 08:30

LÁI XE CÔNG TY NASCO NÊU GƯƠNG SÁNG TRONG KHI LÀM NHIỆM VỤ

Vào lúc 6h00, ngày 18 tháng 08 năm 2018, anh Nhâm Anh Sơn- Nhân viên lái xe thuộc Đội xe sân đỗ, Trung tâm Dịch vụ vận tải ô tô HK, Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) được phân công điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 29B 079. 20 chở khách hạng Thương gia trong sân dỗ tàu bay, phục vụ chuyến bay VN 1591 chặng bay HAN- VDH.

Sau khi chở khách từ nhà ga hành khách T1 ra tàu bay, anh Sơn điều khiển xe về bãi tập kết và kiểm tra, vệ sinh xe ô tô theo quy trình đã phát hiện 01 ví da cầm tay màu đen của khách bỏ quên trên xe, anh Sơn đã nhanh chóng báo cáo với Tổ trưởng, các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm liên quan và lập biên bản kiểm tra. Bên trong ví có 28 tờ 500.000 VND và 50 tờ  ngoại tệ USD, thẻ ATM mang tên Phan Thanh Trung và một số giấy tờ khác, tổng số tiền quy đổi 140.000.000 đ (Một trăm bốn mươi triệu đồng). Toàn bộ số tiền và giấy tờ kèm theo đã được anh Nhâm Anh Sơn và Tổ trưởng tổ xe sân đỗ  bàn giao lại cho bộ phận LOST & FOUND và An ninh sân đỗ của sân bay Nội Bài để liên hệ trả lại cho khách. Việc làm của lái xe Nhâm Anh Sơn thể hiện tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp trong sáng đã nêu tấm gương tốt đối với đồng nghiệp, khách hàng, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh đẹp về con người NASCO và Vietnam Airlines trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.
Để kịp thời động viên người lao động trong Công ty có việc làm tốt, ngày 05/9/2018, Tổng Giám đốc Công ty NASCO đã quyết định biểu dương khen thưởng hành động tốt đẹp và thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệmcủa lái xe Nhâm Anh Sơn và mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, người lao động tại NASCO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018 và những năm tiếp theo.
 

MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO