Văn hóa doanh nghiệp

HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NỘI BÀI CỦA VIETNAM AIRLINES

18/03/2019 09:16

HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI PHÒNG KHÁCH BÔNG SEN NỘI BÀI CỦA VIETNAM AIRLINES

Ngày 07/03/2019, anh Trần Hữu Văn- nhân viên thuộc Đội Dịch vụ hành  khách Nội địa, Trung tâm Dịch vụ hàng không, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) làm nhiệm vụ phục vụ khách hạng Thương gia đã nhặt được 01 túi xách và đồ dùng cá nhân của khách để quên tại Phòng khách Bông Sen- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Sau khi nhặt được đồ của khách, anh Trần Hữu Văn trực tiếp báo cáo với Tổ Trưởng trong ca trực và nhân viên An ninh cơ động Đặng Tiến Dũng đang làm nhiệm vụ tại Nhà ga, trực tiếp kiểm tra toàn bộ túi xách có chứng minh thư, 01 ví màu đen, thẻ ngân hàng, một số giấy tờ khác và tổng số tiền theo các mệnh giá có giá trị 175. 091.000đ.

Toàn bộ số tiền và đồ dùng cá nhân được anh Trần Hữu Văn và anh Vũ Mạnh Tuấn- Tổ trưởng ca trực bàn giao cho nhân viên An ninh cơ động vào lúc 21h37 phút ngày 07/3/2019 và được bàn giao lại toàn bộ tài sản cho bộ phận Lost & Found của sân bay Nội Bài và trả lại cho hành khách

Việc làm tốt của anh Trần Hữu Văn đã nêu gương sáng và làm đẹp thêm hình ảnh người hàng không Tri thức- Văn minh- Lịch sự- Chuyên nghiệp, tiêu biểu cho cán bộ, nhân viên tuyến trước của Vietnam Airlines tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Để kịp thời động viên người lao động có việc làm tốt, ngày 14/3/2019, ông Trần Việt Phương - TGĐ Công ty NASCO đã ký quyết định khen thưởng đột xuất cho anh Trần Hữu Văn, đồng thời đề nghị Công đoàn Tổng công ty HKVN biểu dương, khen ngợi hành động tốt đẹp và thái độ làm việc tận tình, chu đáo,trách nhiệm của anh. 

Với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm trong khi thực hiện nhiệm vụ, anh Trần Hữu Văn cũng như cán bộ, công nhân lao động Công ty NASCO tiếp tục mang lại hình ảnh đẹp cho TCT nói riêng, ngành Hàng không nói chung trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.
Mạnh Hiền- NASCO