Văn hóa doanh nghiệp

ĐẢNG BỘ CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NĂM 2018

14/11/2018 10:41

ĐẢNG BỘ CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch công tác của Đảng ủy Công ty năm 2018. Từ ngày từ 08 đến 10/11/2018, Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ HK sân bay Nội Bài (NASCO) đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên thăm quan, học tập về nguồn nhằm đẩy mạnh việcHọc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính Trịtại tỉnh Hà Tĩnh mang đầy ý nghĩa. Đoàn Đảng bộ Công ty NASCO do đồng chí Trần Việt Phương- Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng 128 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Công ty tham gia.

Đoàn cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Công ty đã đến thăm và làm lễ dâng hương tại các địa chỉ đỏ như khu nhà thờ, nhà trưng bày và lăng mộ nơi yên nghỉ của đồng chí Trần Phú- Cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng cộng sản Việt Nam; thăm khu trưng bày, nhà truyền thống Thanh niên xung phong toàn quốc, đặt vòng hoa, làm lễ dâng hương tại đài tưởng niệmcác anh hùng Liệt sỹ và nơi yên nghỉ của 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh trong khi san lấp hố bom để nối liền mạch máu giao thông, đảm bảo an toàn cho các đoàn xe  hậu phương với tiền tuyến đã đi vào huyền thoại trong buổi chiều ngày 24/7/1968 nơi ngã ba Đồng Lộc. Tiếp tục hành trình đoàn tới thăm và làm lễ dâng hương tại khu tưởng niệm người chiến sỹ cộng sản trẻ tuổi Lý Tự Trọng và nơi yên nghỉ của cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập thuộc huyện Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh.
Đảng bộ Công ty đã có buổi giao lưu, tặng quà đối với huyện ủy Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh thật ý nghĩa và tổ chức đêm GALADINNER giao lưu với cán bộ Ban Đầu tư mua sắm của Tổng công ty HKVN. Với những màn múa vô cùng trẻ trung, sôi động cùng những làn điệu dân ca mang âm hưởng thiết tha, sâu lắng của vùng đất quê hương Hà Tĩnh do cán bộ, đảng viên Công ty NASCO và cán bộ, chuyên viên Ban Đầu tư mua sắm thể hiện trọng đêm giao lưu vô cùng ấn tượng.
Hoạt động về nguồn năm 2018 của Đảng bộ Công ty NASCO tại tỉnh Hà Tĩnh đã trở thành hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa và thực sự là niềm tự hào của mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Công ty về hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa của Công ty NASCO.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO