Tin tức NASCO

CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC TỐT KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017 CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

13/12/2017 10:35

CÔNG TY NASCO TỔ CHỨC TỐT KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017 CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhằm giúp cho người lao động đảm bảo tốt sức khỏe để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và công việc được giao, cũng như phát hiện về tình trạng bệnh tật, sức khỏe để có phương án chữa trị kịp thời. Công  CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã phối hợp với Bệnh viên đa khoa An Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho người lao động hiện đang làm việc tại các lĩnh vực, bộ phận, đơn vị trong Công tythời gian từ ngày 28/11/2017 đến ngày 08/12/2017 tại Trụ sở làm việc của Công ty.

Các danh mục khám chung cho người lao động bao gồm: Khám thể lực, nội khoa, ngoại khoa, mắt, tai- mũi- họng và răng- hàm- mặt, da liễu; các xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm đường máu, xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm mỡ máu (cholesterol, triglyceride); chụp X quang tim phổi, siêu âm 2D.
Người lao động làm việc theo đặc thù công việc liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm được xét nghiệm viêm gan A, E, xét nghiệm cấy phân tìm tả, lị, thương hàn; đối với nhân viên lái xe: xét nghiệm ma túy, khám sắc giác, đo thính lức, xét nghiệm chức năng gan; đối với lao động khác: đo mật độ xương, chức năng gan (SGOT, SGPT), chức năng thận (Ures- Creatinine), axits uric.
Công ty NASCO là một đơn vị thường xuyên quan tâm đến đời sống, việc làm cũng như chăm sóc sức khỏe hàng năm cho người lao động, năm 2017 đã tổ chức cho người lao động tham gia khám sức khỏe định kỳ đạt 99,68%, đảm bảo tỷ lệrất cao, đã kịp thời động viên người lao động yên tâm, phấn khởi và tích cực đóng góp công sức của mình cho ngôi nhà chung NASCO phát triển.

Một số hình ảnh quá trình khám sức khỏe:


MẠNH HIỀN - CÔNG TY NASCO